Sự kiện công bố chuỗi tiện ích tại dự án TNR GoldSeason

  TNR GoldSeason là một trong những dự án tâm huyết của đơn vị quản lý TNR Holdings Việt Nam với mục tiêu mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho khách hàng. Vì vậy, các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt rất được chú trọng như khu vui chơi cho trẻ em, thư viện, phòng đọc sách, phòng hội thảo, khu tổ chức sự kiện – sinh hoạt cộng đồng… Điểm nhấn nổi bật của dự án là Công viên Mahattan được xây dựng ngay chính giữa dự án được ví như “vườn địa đàng giữa lòng phố thị” với các điểm dừng chân: Cổng Mặt trời, Quảng trường Nước và Ánh sáng, Khu vườn của nắng, Bức tường dây leo, các Pavillion ký ức và tình yêu,… Đặc biệt, cư dân của TNR GoldSeason còn được trải nghiệm cảm giác mới mẻ tại khu vườn độc đáo giữa tầng không Sky Garden.
 
Không chỉ có vậy, TNR GoldSeason được giới chuyên gia đánh giá cao về vị trí đắc địa khi dễ dàng kết nối với các tiện ích y tế, giáo dục chất lượng cao của Hà Nội như trường Amsterdam, Đại học Hà Nội, Bệnh viện Vinmec… với bán kính trong vòng 2km.
 
Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội kinh doanh với chính căn hộ của mình ở TNR GoldSeason với tòa căn hộ condotel Five Season. Khách hàng quan tâm có thể theo dõi sự kiện Công bố chuỗi tiện ích tại dự án TNR GoldSeason:
 
Thời gian: 9h-12h ngày 23/09/2018
 
Địa điểm: Tầng 5, tòa Autumn – dự án TNR GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Khách tham dự có cơ hội được nhận các quà tặng:
 
01 giải nhất: 01 xe máy Honda Air Blade trị giá 40 triệu đồng
 
01 giải nhì: 01 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 20 triệu đồng.
 
01 giải ba: 01 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người trị giá 10 triệu đồng.
 
Sự kiện khai trương căn hộ thực tế tại TNR GoldSeason vào cuối tháng 1 sẽ đem đến trải nghiệm mới cho những khách hàng quan tâm đến dự án. Để biết thông tin chi tiết về dự án và sự kiện, khách hàng liên hệ: GoldLand – 0966 001 001
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *