Sự kiện bàn giao căn hộ TNR GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân

Sáng ngày 15/09/2018, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất Động Sản Mỹ phối hợp cùng đơn vị phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam tổ chức sự kiện bàn giao căn hộ vĩnh viễn tòa Autumn, dự án TNR GoldSeason

Sự kiện thu hút nhiều sự chú ý và có sự tham gia của các nhà đầu tư bất động sản, các khách hàng chưa mua cũng như mua rồi, và đặc biệt là các khách hàng được bàn giao căn hộ trong đợt 1. 

Không khí tấp nập trước cổng dự án TNR GoldSeason trong ngày bàn giao đợt 1

Ngày nhận bàn giao nhà luôn là ngày quan trọng đối với mỗi khách mua chung cư, với dự án TNR GoldSeason cũng vậy, nhiều khách hàng rất hồi hộp trong ngày đầu tiên bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Khá nhiều khách hàng đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng căn hộ. Hoàn toàn tin tưởng uy tín của Chủ đầu tư cũng như tổng thầu thi công dự án, khách hàng đã quyết định đặt tổ ấm của mình tại đây.

Tuy nhiên những thông tin tiêu cực gần đây khiến khách hàng không khỏi hoang mang. Nhưng đến khi nhận nhà, tận mắt chứng kiến, chạm tay vào các vách tường, chạm chân xuống nền gạch, vặn tắt từng ngọn đèn… nhiều khách hàng đã hoàn toàn hài lòng”.

Trên thực tế, không phải khách mua nhà nào cũng vui vẻ và buổi bàn giao nhà diễn ra suôn sẻ. Có nhiều khách nhận nhà đến cùng với chuyên gia thiết kế nội thất. Có nhiều khách khó tính, chủ đầu tư phải sửa nhiều lần họ mới hài lòng ký vào biên bản nhận nhà. Tuy nhiên số lượng khách khó tính này không nhiều.

Nhìn nhận chung, buổi nhận bàn giao nhà diễn ra suôn sẻ cũng chính là bước khởi đầu để các chủ nhân tập hòa hợp với cách sống trong cộng đồng chung cư, vốn rất hiện đại văn minh nhưng cũng nhiều những quy định, để xây dựng những tổ ấm mới.

Để biết thêm chi tiết hoặc tư vấn căn hộ liên hệ CĐT: 0966 001 001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *