Dự án chung cư cao cấp quận Thanh Xuân bàn giao duy nhất trong tháng 09/2018

TNR GoldSeason là hiện thân của mô hình đô thị “all-in-one” điển hình. Tại đây, các không gian tiện ích và không gian sinh hoạt cộng đồng được chú trọng đầu tư, đáp ứng nhu cầu giải trí cho tất cả các thế hệ trong gia đình. Giữa thủ đô ồn ào, ngột ngạt, bạn và gia đình có thể thỏa thích dạo chơi trong công viên Manhattan xanh mát, ngắm nhìn con trẻ vui đùa trên thảm cỏ Mùa Xuân, cùng rèn luyện sức khỏe tại khu thể thao ngoài trời hay bể bơi tràn bờ nhiệt đới, tham gia những sự kiện cộng đồng đặc sắc trong Quảng trường Lễ hội,…
 
 
Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống đủ đầy, TNR GoldSeason nâng tầm hưởng thụ cuộc sống của cư dân qua không gian độc đáo tại Sky Garden trên tầng mái của tòa Summer, các không gian tổ chức sự kiện, phòng hoạt động nghệ thuật hay các tiện ích thương mại như nhà hàng, khu café,… Với vô vàn các tiện ích nội khu hiện đại đậm hơi hướng Mỹ phóng khoáng, TNR GoldSeason hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sống đẳng cấp đầy khác biệt cho các cư dân mà không cần đi đâu xa.
 
Thời điểm bàn giao đợt 1 của dự án đang đến gần, dự án TNR GoldSeason đưa ra ưu đãi đặc biệt trong chính sách bán hàng – hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng cùng với nhiều chính sách hấp dẫn với tổng giá trị chiết khấu lên đến 12.5%, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có thể sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại đây.
 
Kiên định với nỗ lực mang đến cho cộng đồng những giá trị sống bền vững, TNR Holdings Việt Nam liên tiếp được vinh danh với nhiều giải thưởng bất động sản danh giá trong nước và khu vực. Tháng 6/2018, thương hiệu TNR Holdings lại xuất sắc giành giải thưởng Care Special Recognition for Positive Construction Practices tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng Bất động sản lớn nhất tại Châu Á.
 
HOTLINE DỰ ÁN: 0966 001 001
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *